Hướng dẫn sử dụng
- Châm 150ml nước vào khay kiềng trước khi nướng, tránh để khay kiềng (hứng mỡ) cạn nước trong quá trình sử dụng. Khi dùng để nấu,không cần đổ nước vào khay hứng
- Đặt núm vặn chỉnh lửa đúng vị trí vùng nướng
- Sau khi sử dụng, nên gạt cần gạt, lấy lon gas ra ngoài và vệ sinh bếp thường xuyên để đảm bảo tính năng và độ bền của bếp ở trạng thái tốt nhất trong quá trình sử dụng lâu dài.
Hướng dẫn vệ sinh
- Chỉ được vệ sinh bằng nước sau khi ngừng nướng 10 phút (Chú ý : Khi vệ sinh chùi, rửa bếp, tránh nước vào làm ướt bộ phận Piezzo đánh lửa,. Piezzo nằm ở trước cụm van. Nếu bộ phận này bị ướt,phải phơi bếp thật khô thì mới sử dụng lại được)
- Dùng khăn, giấy mềm để lau chùi thân bếp